ลบบัญชี
การลบบัญชี VietSpots จะลบบัญชีและข้อมูลที่เกี่ยวข้องอย่างถาวร ไม่สามารถย้อนกลับได้ โปรดอ่านรายละเอียดด้านล่างก่อนดำเนินการต่อ
เมื่อลบแล้วจะเกิดอะไรขึ้น
- ข้อมูลบัญชีของคุณ (อีเมล ชื่อเล่น) จะถูกทำให้ไม่ระบุตัวตนทันที และคุณจะไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้อีก
- คูปอง ร้านค้าที่ชื่นชอบ ร้านค้าที่ดูล่าสุด แชท และการเชื่อมต่อการเข้าสู่ระบบโซเชียลของคุณจะถูกลบ
- ประวัติการจองที่ผ่านมาอาจถูกเก็บไว้ในรูปแบบที่ไม่ระบุตัวตนเป็นระยะเวลาจำกัด เพื่อการชำระเงินกับร้านค้าและภาระผูกพันทางกฎหมาย
- หลังจากลบแล้ว จะไม่สามารถกู้คืนบัญชีและข้อมูลได้
ก่อนลบบัญชี
หากคุณมีการจองที่กำลังดำเนินอยู่ (ขอจองหรือยืนยันแล้ว) คุณต้องยกเลิกก่อนจึงจะลบบัญชีได้
ต้องการความช่วยเหลือ? โปรดใช้การสอบถามในแอปเพื่อติดต่อเรา